6 Cách Săn Voucher Nghỉ Dưỡng Giá Rẻ – Đảm Bảo

Săn voucher nghỉ dưỡng giá rẻ, hay voucher khuyến mãi là sự lựa chọn tiết kiệm của rất nhiều khách du lịch trong thời gian qua. Để chọn được voucher giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng trong thị trường du lịch hiện nay. Bài viết này giúp bạn thêm kinh nghiệm săn voucher nhé!

Cách săn voucher nghỉ dưỡng (santour.vn)
Khách đoàn của công ty Săn Tour. (ảnh: Santour.vn)

1.Tìm Công Ty Du Lịch Uy Tín

Sự phát triển của Internet khiến mọi người có xu hướng đặt phòng khách sạn – tour du lịch qua hình thức online hơn là phải đến trực tiếp như trước đây. Vừa dễ tư vấn, chọn lựa nhanh chóng.

Tuy nhiên vì thế cũng kéo theo nhiều hệ lụy khi các thành phần xấu tham gia vào lừa đảo khiến khách hàng mất tiền..

Các công ty du lịch uy tín luôn có sự chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng hay khi cần tư vấn một cách nhanh chóng. Google sẽ giúp bạn tìm ra những trang web, việc còn lại của bạn là xem và đánh giá đại lý đó.

2.Lên Kế Hoạch Và Liên Hệ Sớm

Khi có ý định du lịch thì du khách nên lên kế hoạch sớm và chính xác thời gian để có thời gian chuẩn bị. Đồng thời, các công ty du lịch thường sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt từ sớm (ít nhất trước 15 hoặc 30 ngày).

Tận dụng cơ hội nghỉ dưỡng giá rẻ, bạn hãy mua trước để sử dụng sau cũng là cách tốt và tiết kiệm, các voucher thường có thời hạn từ 1 – 3 năm, xuất bản có thể dạng giấy, thẻ cứng hoặc thư xác nhận…

Việc lên kế hoặc sớm cũng giúp bạn có thời gian tìm và săn voucher nghỉ dưỡng giá tốt, đại lý uy tín.

voucher vinpearl áp dụng toàn hệ thống
Voucher Vinpearl toàn quốc dạng giấy.

3.Du Lịch Vào Mùa Thấp Điểm Hoặc Trong Tuần

Các khách sạn – khu nghỉ dưỡng thường có chính sách giảm giá vào mùa thấp điểm. Đây là cơ hội tốt để du khách tiết kiệm ngân sách mà vẫn có được một chuyến đi ý nghĩa, lại đỡ vất vả vì đông đúc.

Chọn đi du lịch vào những ngày trong tuần (thường từ chủ nhật – thứ 5) thay vì cuối tuần, đa số các khách sạn resort có thu thêm phí vào thứ 6 – 7. Rất nhiều khách của Săn Tour đã chọn cách này cộng với liên hệ sớm để thêm ưu đãi.

4.Rủ Rê Nhóm Bạn – Gia Đình

Có một nhóm bạn cùng tham gia, càng đông càng tốt hoặc rủ thêm người thân trong gia đình, hàng xóm, cơ quan thì quá tuyệt vời. Vì hầu hết các công ty du lịch sẽ có giá ưu đãi từ 10% cho khách đoàn.

Bằng cách này mọi người có thể chia sẻ để giảm chi phí, quan trọng là đi cùng bạn bè người thân cũng có phần yên tâm và đông vui hơn.

5.Tìm Hiểu, So Sánh Kỹ Các Chương Trình Của Các Công Ty Khác Nhau

Các công ty, đại lý và các cộng tác viên kinh doanh du lịch đều tung ra các chương trình và giá cả khác nhau. Nhưng phần lớn giá thường không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng tư vấn kỹ cho khách các điều kiện dịch vụ đi kèm để khách hiểu, chỉ nhìn vào giá mà không nghĩ được đằng sau nó là vô số các điều kiện ràng buộc. 

Nên do đó, trước khi quyết định đặt mua. Bạn nên tìm hiểu kỹ các đề mục được nêu của gói, chính sách phụ thu và hoàn hủy, các điều kiện khác (nếu có)…Thắc mắc chỗ nào bạn nên hỏi lại ngay để được tư vấn kỹ, tránh rủi ro, than phiền làm ảnh hưởng quá trình nghỉ dưỡng…

6.Săn Voucher Nghỉ Dưỡng Bán Thanh Lý 

Săn được những voucher thanh lý như thế này là cơ hội tuyệt vời cho bạn, thường là sát ngày khách không kịp dùng nên bán thanh lý, hay chế độ nghỉ dưỡng hằng năm của các chủ sở hữu. Hoặc các tour không khai thác đủ số lượng buộc phải hạ giá thành…

Tuy nhiên, việc chọn hình thức săn voucher nghỉ dưỡng thanh lý này cũng gặp nhiều trở ngại, nó chỉ phù hợp với những khách và gia đình họ luôn chủ động sắp xếp được thời gian, và may mắn săn được những voucher như thế này.

Nếu bạn và gia đình luôn chủ động được thời gian, sẵn sàng du lịch bất cứ lúc nào thì săn voucher nghỉ dưỡng thanh lý là giải pháp tốt. Theo dõi fanpage của Săn Tour để biết nhanh nhất thông tin khi có hàng thanh lý nhé!. 👉Theo dõi santour.vn ngay!

Lời Ngỏ:

Trên đây là 6 phương pháp giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc săn voucher nghỉ dưỡng vừa giá rẻ lại đảm bảo uy tín chất lượng. Và xin lưu ý rằng!. Giá rẻ thường đi đôi với chất lượng, và nó không thể nào so sánh với gói tiêu chuẩn của khách sạn – resort được.

Chọn lựa gói tiêu chuẩn thay vì săn voucher nghỉ dưỡng giá rẻ sẽ mang lại cho bạn sự phục vụ hoàn hảo nhất và ít các điều kiện ràng buộc hơn.

 

Xem thêm:

👉Voucher Movenpick Resort Cam Ranh

Bài viết liên quan