Lâm Tâm Như Công Khai Ảnh Con Gái 5 Tuổi?

Mới đây xuất hiện thông tin Lâm Tâm Như công khai ảnh con gái cùng Hoắc Kiến Hoa. Điều này làm người hâm mộ xôn xao liệu có thật hay không?. Tuy nhiên được biết, chưa một lần vợ chồng cô công khai hình ảnh hay thông tin gì về bé.

Lâm Tâm Như Và Hoắc Kiến Hoa Có Con Bao Lâu?

lâm tâm như và hoắc kiến hoa
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. (ảnh: internet)

Suốt thời gian từ lúc lập gia đình, giường như khán giả ít thấy cô xuất hiện trên các sự kiện cùng các hoạt động nghệ thuật. Bởi cô có một cuộc sống hạnh phúc bên người chồng Hoắc Kiến Hoa, cả hai dành nhiều thời gian cho nhau hơn và cùng chăm sóc “bé Cá Heo”,tên gọi thân thương của con gái Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Bé được sinh vào tháng 1 năm 2017, chỉ cách thời gian không lâu sau đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được tổ chức vào năm 2016 tại Indonesia. Chính vì điều này mà cô bị mang tiếng là “ăn cơm trước kẻn”.

 

đám cưới lâm tâm như và hoắc kiến hoa
Đám cưới của Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa có dàn sao “Hoàn Châu Cách Cách” đến chúc phúc. (ảnh: internet)

Lâm Tâm Như Công Khai Ảnh Con Gái Mình Thật?

Đến nay bé Cá Heo cũng đã được 5 tuổi, thế nhưng dung nhan của bé chưa ai biết được, bởi vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa tiết lộ. Gần đây, trên các mạng xã hội và báo chí đưa tin xuất hiện hình ảnh Lâm Tâm Như chụp cùng bé được nghi là con gái của cô. Điều này khiến dậy sóng cộng đồng yêu điện ảnh Hoa ngữ nói chung, nhất là người hâm mộ.

ảnh được nghi là con gái lâm tâm như
Ảnh được nghi là con gái của Lâm Tâm Như. (ảnh: Sohu)

Thoạt nhiên, mới nhìn ai cũng nghi là bé Cá Heo con của Lâm Tâm Như, bởi bé cũng trạc tuổi và dễ thương. Nhưng sau khi nhìn kỹ thì thấy ánh mắt của bé khá nhỏ so với mẹ và ít có nét nào giống, kể cả bố là Hoắc Kiến Hoa.

Đây có thể chỉ là hình ảnh sinh hoạt đời thường của cô hoặc sự hiểu lầm nào đó, nên thông tin Lâm Tâm Như công khai ảnh con gái cần chờ thông tin đính chính lại.

Bài viết liên quan